Đóng

Cam kết chất lượng

1

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn của USDA Mỹ cho sản phẩm Thiên Nhiên và Hữu Cơ. Chúng tôi luôn chú trọng các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, các nguyên liệu hữu cơ nhằm đảo bảo tính dịu nhẹ an toàn cho sản phẩm nhưng đồng thời cũng cam kết về hiệu quả khi sử dụng. Khi thiết kế bao bì cho sản phẩm, chúng tôi nghiên cứu kỹ cách chúng sẽ được dùng trong thực tế và làm thế nào để sản phẩm có tính ứng dụng cao nhất và tiện dụng cho người dùng.

Nhưng kiểm nghiệm luôn được chúng tôi chú trọng:

Sự ổn định trong công thức

Các kiểm nghiệm độ ổn định đảm bảo công thức của chúng tôi sẽ hoạt động hiệu quả, ngay cả sau khi chúng tiếp xúc với ánh sáng hay nhiệt độ thay đổi trong hành trình vận chuyển từ chúng tôi đến bạn. Sự ổn định trong công thức góp một phần quan trọng trong sự an toàn của khách hang nên chúng tôi rất chú trọng đảm bảo điều này.

Kiểm nghiệm tỷ lệ hợp chất hữu cơ

Được kiểm nghiệm và chứng nhận tại Mỹ, làm căn cứ cho niềm tự hào của các sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ GreenBee’s.

Hiệu quả của sản phẩm

Sau những gì được nói và làm, đảm bảo một sản phẩm có hiệu quả là một điều tuyệt đối cần thiết. Bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm của chúng tôi thật sự hiệu quả như những gì đã được tuyên bố.